Top

Kelly Preston (เคลลี่ เพรสตัน)

ประวัติย่อ

เคลลี่ ชื่อเกิด Kelly Kamalelehua Palzis เกิดและโตที่ฮาวาย เมื่อตอนเธออายุได้ 5 ขวบ เธอได้ไปอยู่ที่อีรัก พ่อของเธอทำงานในกระทรวงเกษตรเพื่อปรับปรุงสภาพการทำฟาร์มในอีรักให้ดีขึ้น เคลลี่ แต่งงานกับจอห์น ทราโวต้า เมือวันที่ 12 กันยายน 1991 และมีบุตร 2 คน เคลลี่เคยแต่งงานและผ่านการหย่ามาแล้วครั้งหนึ่งกับ เควิน เกจ เมื่อปี 1986-1988 เธอจบการศึกษาจากโรงเรียนพูนาโฮ ในโฮโนลูลู, ฮาวาย และเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยของเซาท์เทิร์นแคลิฟอร์เนีย ทางด้านการละคร

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Old Dogs (2010)
วิกกี้
Duplicity (2009)
บาร์บาร่า บอฟเฟอเรด
Death Sentence (2008)
เฮเลน
Sky High (2005)
โจซี่ สตรองโฮลด์
Eulogy (2004)
ลูซี่
View from the Top (2003)
เชอร์รี่
What a Girl Wants (2003)
ลิบบี้ เรย์โนลด์ส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา