Top

Sanja Milkovic Hays (ซานจา มิลโกวิค เฮย์ส)

ประวัติย่อ

ซานจา มิลโกวิค เฮย์ส มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Furious 7 (2015), The Fast and the Furious (2001) และ Fast & Furious 6 (2013)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Captain Marvel (2019)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Maze Runner: The Death Cure (2018)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Star Trek Beyond (2016)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Maze Runner: The Scorch Trials (2015)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Furious Seven (2015)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Furious 6 (2013)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Fast Five (2011)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Piranha 3D (2010)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา