Top

Mark Bridges (มาร์ค บริดเจส)

ประวัติย่อ

มาร์ก บริดเจส มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Silver Linings Playbook (2012), There Will Be Blood (2007) และ Captain Phillips (2013)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Marriage Story (2019)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Joker (2019)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Fifty Shades of Grey (2015)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Captain Phillips (2014)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
The Fighter (2011)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Greenberg (2010)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Be Cool (2005)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
8 Mile (2003)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา