Top

Jason Flemyng (เจสัน เฟลมมิ่ง)

ประวัติย่อ

เจสัน เฟลมมิ่ง เป็นนักแสดงที่สามารถและน่าตื่นเต้นโดยความสามารถของเขาได้แสดงออกทางจอภาพยนตร์และทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้รับการกล่าวขวัญคนหนึ่งในบรรดานักแสดงที่มาจากประเทศอังกฤษ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Journey to China: The Mystery of Iron Mask (2017)
โจนาธาน กรีน
Stonehearst Asylum (2014)
วอนวิค
Viy (2014)
Welcome to the Punch (2013)
ฮาร์วีย์ คราวน์
X-Men: First Class (2011)
อาซาเซล
Ironclad (2011)
กิล เบ็คเกตต์
Clash of the Titans (2010)
อคิเรียส
The Curious Case of Benjamin Button (2009)
โธมัส บัตตัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา