Top

Val Kilmer (วาล คิลเมอร์)

ประวัติย่อ

วาล คิลเมอร์ ชื่อเกิด วาล เอ็ดเวิร์ด คิลเมอร์ เกิดที่ลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเข้าเรียนที่โรงเรียนโปรเฟสชั่นแนลของฮอลิวูด และในช่วงวัยรุ่นวาลได้เข้าเรียนโปรแกรมการละครของจูลเลียด ในอาชีพการแสดงของเขาเริ่มต้นขึ้นบนเวที และเขาก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของโรงละครที่แสดงในบทแฮมเล็ทในปี 1988 ในงานโคโลราโด เช็คสเปียร์ เฟสติวัล

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Top Gun: Maverick (2020)
ไอซ์แมน
The Snowman (2017)
Song to Song (2017)
ดูแอน
Standing Up (2014)
ฮอฟสแตดเดอร์
Planes (2013)
พากย์เสียง บราโว่
5 Days of War (2012)
ดัชท์แมน
MacGruber (2010)
ดีเตอร์ วอนคันท์
Bad Lieutenant: Port of Call New Orleans (2009)
สตีฟ พรุ๊ต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา