Top

Edward Burns (เอ็ดเวิร์ด เบิร์นส์)

ประวัติย่อ

เอ็ดเวิร์ด เบิร์นส์ หรือ เอ็ดเวิร์ด ฟิตซ์เจอรัลด์ เบิร์นส์ ยังคงให้ความบันเทิงกับคนดูทั้งในฐานะนักแสดง, ผู้เขียนบท, ผู้กำกับ และผู้อำนวยการสร้าง เบิร์นส์ได้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Purple Violets ที่นำแสดงโดยเดบรา เมสซิ่ง, แพทริค วิลสัน และเซลม่า แบลร์ และนี่เป็นครั้งที่ 8 แล้วที่เบิร์นส์เขียนบท, กำกับ, อำนวยการสร้าง และแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน นอกจากนี้ เบิร์นส์ยังมีผลงานภาพยนตร์ ได้แก่ Looking for Kitty ซึ่งเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ที่งานเทศกาลภาพยนตร์ไทร์บีก้าในปี 2004 และเรื่อง The Groomsmen ซึ่งเขากำกับ เขียนบท และแสดงนำ เบิร์นส์ยังถ่ายทำภาพยนตร์รีเมกจากภาพยนตร์สยองขวัญของญี่ปุ่น เรื่อง One Missed Call

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Alex Cross (2012)
โทมัส เคน
Echelon Conspiracy (2009)
จอห์น รีด
27 Dresses (2008)
จอร์จ
One Missed Call (2008)
แจ็ค แอนดรูว์ส
The Holiday (2006)
อีธาน
A Sound Of Thunder (2005)
ทราวิส
Confidence (2004)
เจค วิก
Saving Private Ryan (1988)
ริชาร์ด ไรเบน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา