Top

Leon Lai (ลีออง ไหล)

ประวัติย่อ

หลี่ หมิง ชื่ออังกฤษ ลีออง ไหล (Leon Lai) หรือ อเล็กซานเดอร์ หลี่ เจี่ย (Alexander Lai Chit) เกิดเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ.2509 นักร้องและนักแสดงชาวฮ่องกง เขาเกิดที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง มีผลงานภาพยนตร์ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ได้แก่ เถียน มี มี่ 3650 วันรักเธอคนเดียว, ซิตี้ฮันเตอร์, นักฆ่าตาชั้นเดียว, คนบินตอร์ปิโด, อึดคู่อันตราย, 2 คน 2 คม ภาค 3 เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Sky on Fire (2017)
Lady of the Dynasty (2015)
ถังสวนจง
Bodyguards and Assassins (2010)
ขอทาน
Mei Lanfang (2009)
เหมยหลานฟาง
An Empress and the Warriors (2008)
หนุ่มนักประดิษฐ์
Seven Swords (2005)
หยุนชง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา