Top

ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ (เจี๊ยบ, สำราญ จำรัส)

ประวัติย่อ

เจี๊ยบ - ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ (ชื่อเกิด สำราญ จำรัส) เกิดเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2506 ที่จังหวัดแพร่ เป็นนักแสดงชาวไทย เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการเป็นนายแบบโฆษณา เช่น เบียร์สิงห์, กางเกงยีนส์ฮาร่า, เบียร์ช้าง ก่อนจะเข้ามาสู่การแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ "พี่เลี้ยง" ของไฟว์สตาร์ และจากนั้นก็มีผลงานอื่น ๆ ทั้งภาพยนตร์และละครตามมาอีกมากมาย จนถึงปัจจุบัน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

แม่เบี้ย (2015)
ลุงทิม
แผลเก่า (2014)
กำนันเรือง
จันดารา ปัจฉิมบท (2013)
คุณหลวงวิสนันท์เดชา
จันดารา ปฐมบท (2012)
คุณหลวงวิสนันท์เดชา
อุโมงค์ผาเมือง (2011)
เจ้าผู้ครองนคร
เชอรี่ แอน (2001)
เสี่ยวิชัย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา