Top

Kathy Bates (เคธี่ เบทส์)

ประวัติย่อ

เคธี่ เบทส์ ชื่อเกิด แคธลีน ดอยล์ เบทส์ (Kathleen Doyle Bates) เกิดเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2491 ณ เมมฟิส, เทนเนสซี ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอมีชื่อเสียงในฐานะนักแสดงคุณภาพทั้งจากละครเวที, ภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มากมาย เคยคว้ารางวัลมามากมาย ทั้งออสการ์, ลูกโลกทองคำ จาก "Misery อ่านแล้วคลั่ง" ผลงานระลึกขวัญเมื่อปี 1990 และจากนั้นก็มีผลงานอีกมากมาย ซึ่งทำให้เธอถูกเสนอชื่อเข้าชิงทั้งด้านการแสดงและกำกับมากมายตามมาเช่นกัน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Richard Jewell (2019)
โบบี้ จีเวลล์
On the Basis of Sex (2019)
โดโรธี เคนยอน
The Boss (2016)
ไอด้า มาร์เคว็ตต์
A Little Bit of Heaven (2012)
เบเวอร์ลี่ คอร์เบตต์
Titanic 3D (2012)
มอลลี่ บราวน์
Valentine's Day (2010)
ซูซาน
The Blind Side (2009)
มิสซู
Cheri (2009)
มาดามเปลูซ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา