Top

Jordi Molla (จอร์ดี้ มอลล่า)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Criminal (2016)
ซาเวียร์ ไฮม์ดัลล์
In the Heart of the Sea (2015)
กัปตันชาวสเปน
Riddick 3 (2013)
ซานตาน่า
Colombiana (2011)
มาร์โค
Elizabeth: The Golden Age (2008)
เจ้าชายฟิลิปที่ 2 แห่งสเปน
Bad Boys II (2003)
จอห์นนี่ ทาเปีย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา