Top

Stephen Root (สตีเฟ่น รู้ท)

ประวัติย่อ

สตีเฟ่น รู้ท เป็นผู้ให้เสียงของบั๊บเบิ้ลส์ ในภาพยนตร์การ์ตูนที่ได้รับรางวัลตุ๊กตาทองเรื่อง Finding Nemo และร่วมแสดงคู่กับ เบน แอฟเฟลค, จอร์จ คาร์ลิน, เจนนิเฟอร์ โลเปซ และลิฟ ไทเลอร์ในภาพยนตร์ของเควิน สมิธ เรื่อง Jersey Girl เขายังได้ให้เสียงในเรื่อง Trippping the Rift สำหรับช่องภาพยนตร์ทางวิทยาศาสตร์ และซีรี่ส์การ์ตูนครึ่งชั่วโมงของ ซี จี ไอ ซึ่งมีเค้าโครงเรื่องมาจากหนังสั้นชื่อเดียวกันที่ได้รับรางวัล

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Life of the Party (2018)
ไมค์
Get Out (2017)
จัม ฮัดสัน
Spectral (2016)
ดร.มินดาลา
Mike and Dave Need Wedding Dates (2016)
เบิร์ต
The Company You Keep (2013)
บิลลี คิวซีมาโน
Finding Nemo (3D) (2012)
พากย์เสียง บั๊บเบิ้ลส์
The Conspirator (2011)
จอห์น ลอยด์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา