Top

Mark Ruffalo (มาร์ค รัฟฟาโล่)

ประวัติย่อ

มาร์ค รัฟฟาโล่ หนึ่งในนักแสดงชายที่มีคนต้องการร่วมงานด้วยมากที่สุดในฮอลลีวูด รัฟฟาโล่เริ่มต้นอาชีพนักแสดงในวงการละคร และได้รับรางวัล Lucille Award สาขานักแสดงชายยอดเยี่ยมจากเรื่อง This is Our Youth รวมถึงได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี่จากบทบาทบนเวทีบรอดเวย์เรื่อง Awake and Sing!

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers 4 (2019)
บรูซ แบนเนอร์ / ฮัลค์
Avengers: Infinity War (2018)
บรูซ แบนเนอร์ / ฮัลค์
Thor: Ragnarok (2017)
บรูซ แบนเนอร์ / ฮัลค์
Now You See Me 2 (2016)
ดีแลน โรดส์
Spotlight (2016)
ไมเคิล
Avengers: Age of Ultron (2015)
บรูซ แบนเนอร์ / ฮัลค์
Foxcatcher (2015)
เดวิด
Begin Again (2014)
แดน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา