Top

Mark Ruffalo (มาร์ค รัฟฟาโล่)

ประวัติย่อ

มาร์ค รัฟฟาโล่ หนึ่งในนักแสดงชายที่มีคนต้องการร่วมงานด้วยมากที่สุดในฮอลลีวูด รัฟฟาโล่เริ่มต้นอาชีพนักแสดงในวงการละคร และได้รับรางวัล Lucille Award สาขานักแสดงชายยอดเยี่ยมจากเรื่อง This is Our Youth รวมถึงได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี่จากบทบาทบนเวทีบรอดเวย์เรื่อง Awake and Sing!

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers: Infinity War (2018)
บรูซ แบนเนอร์ / ฮัลค์
Thor: Ragnarok (2017)
บรูซ แบนเนอร์ / ฮัลค์
Now You See Me 2 (2016)
ดีแลน โรดส์
Spotlight (2016)
ไมเคิล
Avengers: Age of Ultron (2015)
บรูซ แบนเนอร์ / ฮัลค์
Foxcatcher (2015)
เดวิด
Begin Again (2014)
แดน
Thanks for Sharing (2014)
อดัม

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา