Top

Jim Carrey (จิม แคร์รี่)

ประวัติย่อ

จิม แคร์รี่ เป็นนักแสดงหนุ่มเจ้าของรางวัลมากมายทั้งทางด้านการแสดงที่เป็นดราม่าและการแสดงแนวตลก ในปี 1999 เขาได้รับรางวัลลูกโลกทองคำในฐานะ Best Actor in Motion Picture – Musical or Comedy ในบทบาทนำจากผลงานของ ปีเตอร์ เวียร์เรื่อง The Truman Show และในปีต่อมาเขาได้รับรางวัลลูกโลกทองคำเป็นครั้งที่สองในฐานะ Best Actor in a Motion Picture – Musical or Comedy สำหรับการแสดงที่เขารับบทเป็น แอนดี้ คอฟแมนในภาพยนตร์ผลงานของ ไมลอส ฟอร์แมนเรื่อง Man on the Moon ในช่วงอาชีพการแสดงของเขา แคร์รี่ได้รับการยอมรับหลายต่อหลายครั้งโดยได้รับรางวัล MTV Movie Awards รางวัล People’s Choice Awards และรางวัล Nikelodeon Kids’ Choice Awards

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Sonic the Hedgehog (2020)
ดร.อิโว โรบ็อทนิก
Dark Crimes (2018)
ทาเด็ค
The Bad Batch (2016)
ปีเตอร์
Dumb and Dumber To (2015)
ลอยด์ คริสต์มาส
Anchorman 2: The Legend Continues (2013)
ผู้ประกาศข่าว CBC
Kick-Ass 2 (2013)
ผู้พันสตาร์สแอนด์สไตรป์
The Incredible Burt Wonderstone (2013)
สตีฟ เกรย์
Mr. Popper's Penguins (2011)
ทอม ป็อปเปอร์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Fun with Dick and Jane (2006)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา