Top

Geoffrey Rush (เจฟฟรีย์ รัช)

ประวัติย่อ

เจฟฟรีย์ รัช หนึ่งในนักแสดงที่ได้รับการยกย่องสูงสุด เริ่มก้าวเข้าสู่วงการแสดงจากการทำงานในโรงละครออสเตรเลีย โดยเขาได้แสดงละครเวทีกว่า 70 เรื่องและภาพยนตร์กว่า 20 เรื่อง หลังจากการปรากฏตัวที่น่าประหลาดใจเพียงชั่วครู่ของเขาใน Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest ตอนนี้รัชได้กลับมาอย่างเต็มตัวใน At World's End

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Pirates of the Caribbean: Salazar's Revenge (2017)
กัปตันบาร์บอสซ่า
Gods of Egypt (2016)
รา
Minions (2015)
ผู้บรรยาย
Finding Nemo (3D) (2012)
พากย์เสียง ไนเจล
Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (2011)
กัปตันบาร์บอสซ่า
The King's Speech (2011)
ไลโอเนล ล็อก
The Warrior's Way (2011)
รอน
Legend of The Guardians: The Owls of Ga'Hoole (2010)
พากย์เสียง อีซิลริบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา