Top

Tom Hanks (ทอม แฮงค์ส)

ประวัติย่อ

ทอม แฮงค์ส ได้รับเกียรติยกย่องให้เป็นนักแสดงคนแรกในรอบ 50 ปีที่ได้รับรางวัลอคาเดมี อวอร์ดสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมติดต่อกัน ในปี 1994 จากบททนายความผู้ติดเอดส์ใน Philadelphia และในปีถัดมาจากบทฟอร์เรสต์ กัมพ์ นอกจากนี้ เขายังได้คว้ารางวัลลูกโลกทองคำมาครองได้สำเร็จจากบทบาททั้งสอง รวมไปถึงจากผลงานของเขาใน Big และ Cast Away ด้วย

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Larry Crowne (2011)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Greyhound (2020)
Larry Crowne (2011)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Elvis Presley Project (2021)
ทอม ปาร์คเกอร์
Bios (2020)
ฟินช์
Greyhound (2020)
เออร์เนสต์ เคราส์
A Beautiful Day in the Neighborhood (2019)
เฟร็ด โรเจอร์ส
Toy Story 4 (2019)
พากย์เสียง วู้ดดี้
The Post (2018)
เบน แบรดลี
The Circle (2017)
ไบลีย์
Inferno (2016)
โรเบิร์ต แลงจ์ดอน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Circle (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Sully (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
My Big Fat Greek Wedding 2 (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Larry Crowne (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
Where The Wild Things Are (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Great Buck Howard (2009)
ผู้อำนวยการสร้าง
City of Ember (2008)
ผู้อำนวยการสร้าง
Cast Away (2001)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา