Top

Janusz Kaminski (ยานุสซ์ คามินสกี้)

ประวัติย่อ

ผู้กำกับภาพ ยานุสซ์ คามินสกี้ได้ทำงานมากมายร่วมกับผู้กำกับการแสดงอย่าง สตีเว่น สปีลเบิร์ก และเคยได้รับรางวัลตุ๊กตาทองจากหนังของสปีลเบิร์กเรื่อง Saving Private Ryan เขาเคยได้รับรางวัลออสการ์ และ BAFTA Award จากผลงานขาวดำของเขา เรื่อง Schindler’s List และรางวัลเกียรติยศจาก New York and Los Angeles Film Critics อีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ในหนังของสปีลเบิร์ก เรื่อง Amistad และร่วมงานกับผู้กำกับคนเดิมในเรื่อง The Lost World: Jurassic Park และ A.I. Artificial Intelligence และยังเป็นผู้ถ่ายทำให้สปีลเบิร์กในภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเรื่อง Catch Me If You Can อีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Ready Player One (2018)
กำกับภาพ
The Post (2018)
กำกับภาพ
Bridge Of Spies (2015)
กำกับภาพ
Lincoln (2013)
กำกับภาพ
How Do You Know (2011)
กำกับภาพ
Munich (2006)
กำกับภาพ
War of the Worlds (2005)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา