Top

Steven Spielberg (สตีเว่น สปีลเบิร์ก)

ประวัติย่อ

สตีเว่น สปีลเบิร์ก เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร หนึ่งในผู้สร้างที่มีอิทธิพลอย่างยิ่งใหญ่แห่งวงการ และยังเป็นผู้กำกับที่กวาดรายได้โดยรวมสูงสุดตลอดกาล ได้เป็นผู้ควบคุมภาพยนตร์ที่ดังระเบิดอย่าง Jaws, E.T. The Extra-Terrestrial, ภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่อง Indiana Jones และภาพยนตร์เรื่อง Jurassic Park ท่ามกลางชื่อเสียงของเขาอีกมากมายมหาศาล เขาเป็นผู้คว้ารางวัล Academy Award® มาแล้วถึงสามครั้ง

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Paul (2011)
พากย์เสียง สตีเว่น สปีลเบิร์ก
Waking Sleeping Beauty (2010)
สตีเว่น สปีลเบิร์ก

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Jurassic World 3 (2021)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
West Side Story (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Men in Black: International (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Jurassic World: Fallen Kingdom (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Ready Player One (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Transformers: The Last Knight (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Bridge Of Spies (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Jurassic World (2015)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา