Top

Joaquin Phoenix (วาคีน ฟีนิกซ์)

ประวัติย่อ

วาคีน ฟีนิกซ์ เริ่มงานในวงการบันเทิงตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และเขาก็ได้แสดงให้ผู้ชมทั้งหลายทั่วโลกได้เห็นถึงความสามารถของเขาที่เข้าถึงในทุกบทบาทที่เขาแสดง ในปี 1986 เมื่อเขาอายุได้ 10 ขวบเขาได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Spacecamp และในปี 1987 เขาก็ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Russkies โดย ร่วมแสดงกับน้องสาวคือซัมเมอร์และคาโรล คิงส์ ในปี 1989 เขาได้รับบทลูกชายวัยรุ่นของ ไดแอน เวสต์ในภาพยนตร์ผลงานการกำกับการแสดงของรอน โฮเวิร์ดเรื่อง Parenthood สำหรับบรัษัท ยูนิเวอร์แซล พิกเจอร์ส

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Joker (2019)
อาเธอร์ เฟล็ก / โจ๊กเกอร์
Irrational Man (2015)
เอ๊บ ลูคัส
Inherent Vice (2015)
แลร์รี่ สปอร์เทลโล่
Her (2014)
ธีโอดอร์
The Master (2012)
เฟร็ดดี้
Reservation Road (2008)
อีธาน เลิร์นเนอร์
We Own the Night (2008)
บ๊อบบี้ กรีน
Walk The Line (2006)
จอห์นนี่ แคช

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา