Top

Robert Patrick (โรเบิร์ต แพทริค)

ประวัติย่อ

โรเบิร์ต แพทริค เป็นผู้ช่ำชองในวงการที่มีสายตาเยือกเย็น สะกดจอภาพยนตร์ด้วยความมั่นใจและพลังในตัวของเขา ในปี 2006 เขาร่วมแสดงกับแฮริสัน ฟอร์ดในภาพยนตร์ตื่นเต้นเรื่อง Firewall และยังได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Marine สำหรับภาพยนตร์จอแก้ว แพทริคยังได้ร่วมแสดงในบทบาทนำโดยแสดงเป็นทอม ไรอัน ซึ่งเป็นผู้ออกคำสั่งของทีม ในภาพยนตร์เกี่ยวกับนักบินทางช่อง CBS เรื่อง The Unit ซึ่งได้รับการคัดเลือกอย่างเป็นทางการให้เป็นซีรี่ส์ประจำมิดซีซัน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Road Within (2015)
โรเบิร์ต
Kill the Messenger (2014)
รอนนี่
Endless Love (2014)
แฮรี่ แอ็คเชลร็อด
Lovelace (2013)
จอห์น
Identity Thief (2013)
สคิปเทรเซอร์
Gangster Squad (2013)
เจ้าหน้าที่ แม็กซ์ เคนนาร์ด
Trouble with the Curve (2012)
วินซ์
The Men Who Stare At Goats (2010)
ทอดด์ นิกสัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา