Top

Jeffrey Wright (เจฟฟรีย์ ไรท์)

ประวัติย่อ

เจฟฟรีย์ ไรท์ ได้รับความสนใจว่าเป็นหนึ่งในบรรดานักแสดงที่มีพรสวรรค์ที่หลากหลายมากที่สุดในรุ่นเดียวกัน เขาเคยได้รับรางวัลเอ็มมี่, ลูกโลกทองคำ และ Black Reel Award จากบทสนับสนุนในมินิซีรีส์ของ HBO เรื่อง Angels in America เขายังได้รับรางวัล Tony Award จากการแสดงในเวอร์ชั่นละครเวทีของเรื่อง Angels in America: Perestroika

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานการแสดง

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Cherry Falls (2000)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Batman (2021)
จิม กอร์ดอน
No Time to Die (2020)
เฟลิกซ์ ไลเตอร์
The Goldfinch (2019)
โฮบี้
The Good Dinosaur (2015)
พากย์เสียง ป็อปป้า
Extremely Loud and Incredibly Close (2012)
วิลเลี่ยม แบล็ค
Source Code (2011)
ดร.รูทเลดจ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา