Top

William Hurt (วิลเลี่ยม เฮิร์ต)

ประวัติย่อ

วิลเลี่ยม เฮิร์ต เจ้าของรางวัลอคาเดมี อวอร์ด ได้เข้ารับการศึกษาที่มหาวิทยาลัยทัฟท์ และสถาบันจูเลียร์ด สคูล ออฟ มิวสิค แอนด์ ดรามาแห่งนิวยอร์ก เขาได้รับการเสนอชื่อชิง 4 รางวัลออสการ์ รวมไปถึงการได้รับการเสนอชื่อจากบทสมทบของเขาในภาพยนตร์ของเดวิด โครเนนเบิร์กเรื่อง A History of Violence ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายทั้งในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์และเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต เฮิร์ตได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากทั้งสมาพันธ์นักวิจารณ์ภาพยนตร์ลอสแองเจลิสและสมาพันธ์นักวิจารณ์ภาพยนตร์นิวยอร์ก

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Last Full Measure (2020)
ทัลลีย์
Black Widow (2020)
แธดเดียส รอสส์
Avengers: Endgame (2019)
แธดเดียส รอสส์
Captain America: Civil War (2016)
แธดเดียส รอสส์
Race (2016)
เจเรเมียห์ มาโฮนีย์
The Disappearance of Eleanor Rigby: Them (2014)
จูเลี่ยน ริกบี้
Winter's Tale (2014)
ไอแซค เพนน์
The Host (2013)
เจ๊บ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา