Top

Tim Blake Nelson (ทิม เบลค เนลสัน)

ประวัติย่อ

ทิม เนลสันมีผลงานในภาพยนตร์มากมายหลายเรื่อง ได้แก่ Warm Springs, Meet the Fockers, Holes, The Good Girl, Wonderland, Minority Report, O Brother Where Art Thou?, The Moguls, The Big White, Come Early Morning และ Fido

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Just Mercy (2020)
ราล์ฟ เมเยอร์ส
Angel Has Fallen (2019)
เคอร์บี้
The Hustle (2019)
พอร์ทนอย
Colossal (2017)
การ์ธ
Billy Lynn's Long Halftime Walk (2016)
เวย์น ฟอสเตอร์
Fantastic Four (2015)
ฮาร์วี่ เอลเดอร์
The Homesman (2014)
Blue Caprice (2013)
เรย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา