Top

Shawn Levy (ชอว์น เลวีย์)

ประวัติย่อ

ชอว์น เลวีย์ เคยกำกับภาพยนตร์มาแล้วมาหมายหลายเรื่อง ได้แก่ เรื่อง Just Married แสดงนำโดย แอชตัน คุทเชอร์และบริตตานีย์ เมอร์ฟี่ย์ ทำรายได้ทั้งหมดมากกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ขึ้นอันดับหนึ่งของบ็อกซ์ออฟฟิศในอาทิตย์แรกของการออกฉาย ในปี 2002 เขาได้กำกับการแสดงภาพยนตร์คอมเมดี้ฮิตครอบครัวเรื่อง Big Fat Liar ให้กับยูนิเวอร์แซล กับ แฟรงกี้ มิวนิซ, พอล จิอาแมตติ และอาแมนด้า ไบน์ส

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Free Guy (2020)
Real Steel (2011)
Date Night (2010)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Astro Boy (2009)
พากย์เสียง ออร์ริน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Sesame Street (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
Free Guy (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Kin (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Darkest Minds (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Fist Fight (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Why Him? (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Night at the Museum: Secret of the Tomb (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Internship (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา