Top

Brendan Fletcher (เบรนดอน เฟลทเชอร์)

ประวัติย่อ

เบรนดอน เฟรทเชอร์ เกิดเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 1981 ที่โคม็อก วัลเล่ย์, บริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา เขาเป็นนักแสดงและนักเขียน เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Freddy vs. Jason (2003), Tideland (2005) และ Rampage (2009)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Braven (2017)
เวสตัน
The Revenant (2016)
ฟรายแมน
88 Minutes (2007)
จอห์นนี่ ดีฟรานโก
Alone in the Dark (2005)
แค็บบี้
Freddy vs. Jason (2003)
มาร์ค เดวิส
The Quiet American (2003)
อัลเดน ไพล์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา