Top

Nia Long (นีอา ลอง)

ประวัติย่อ

นีอา ลอง ร่วมแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในผลงานดราม่าโดนใจขาโจ๋เรื่อง Boyz N the Hood ของจอห์น ซิงเกิลตั้น เธอก็มีผลงานทั้งภาพยนตร์และทางโทรทัศน์ไม่ขาดสาย รวมทั้ง Made in America, Friday, Love Jones, Hav Plenty, Soul Food, In Too Deep, The Best Man, Stigmata, Held Up, The Broken Hearts Club, Boiler Room และ Big Momma’'s House ภาคแรกที่ส่งให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัล NAACP Image Award สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และรางวัล Blockbuster Award สาขานักแสดงนำหญิงยอดนิยมด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

47 Meters Down: Uncaged (2019)
เจนนิเฟอร์
Premonition (2007)
แอนนี่
Are We Done Yet (2007)
ซูซาน เพอร์สัน
Big Momma's House 2 (2006)
เชอร์รี่ เทอร์เนอร์
Alfie (2004)
โรเนที

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา