Top

Zachary Levi (แซ็คคารี่ ลีวาย)

ประวัติย่อ

แซ็คคารี่ ลีวาย เกิดเมื่อวันที่ 29 กันยายน 1980 ที่เลคชาร์ลส์, ลุยเซียน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ลีวายได้รับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ "ชาแซม" จากภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จากค่าย DC อีกทั้งลีวายยังรับบทเด่นเป็น กิ๊พ สตี๊ดแมน หนุ่มหัวไวช่างวางแผนใน Less Than Perfect ทาง ABC มาเป็นชุดปีที่สี่แล้ว เขายังร่วมแสดงใน Curb Your Enthusiasm กับ The Division และภาพยนตร์เรื่อง See Jane Date ทาง ABC Family Channel กับภาพยนตร์เรื่อง Big Shot: Confessions of a Campus Bookie ของ FX Movie ด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Shazam 2 (2022)
ชาแซม
Office Uprising (2020)
อดัม นุสบาม
Shazam! (2019)
ชาแซม
The Star (2017)
พากย์เสียง โจเซฟ
Thor: The Dark World (2013)
แฟนดรัล
Tangled (2011)
พากย์เสียง ฟลินน์ ไรเดอร์
Big Momma's House 2 (2006)
เควิน เคนนีลลี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา