Top

Henry Czerny (เฮนรี่ เซอร์นี่)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mission: Impossible 7 (2021)
ยูจีน คิททริดจ์
Ready or Not (2019)
โทนี่ เลอ โดมาส
The A-Team (2010)
แม็คเครดี้
The Pink Panther (2006)
ยูริ
The Exorcism of Emily Rose (2005)
ดร.บริกก์
Clear and Present Danger (1994)
โรเบิร์ต ริตเตอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา