Top

Harrison Ford (แฮร์ริสัน ฟอร์ด)

ประวัติย่อ

หากครั้งนั้น แฮร์ริสัน ฟอร์ด เชื่อคำพูดของคนในสตูดิโอ เขาคงจะเลิกนึกถึงงานแสดงแล้วหันไปเอาดีทางช่างไม้อย่างเดิม และไม่มีโอกาสได้เป็นดาราดังที่มีผลงานภาพยนตร์ยอดนิยมที่สุดของฮอลลีวูดหลายต่อหลายเรื่อง นอกจากฟอร์ดจะได้รับคะแนนเสียงให้เป็นชายผู้เซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ จากการสำรวจของนิตยสาร People ประจำปี 2001 แล้ว เขายังมีชื่ออยู่ใน Guiness Book of Records ในฐานะนักแสดงชายที่มีฐานะมั่งคั่งที่สุดคนหนึ่ง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Star Wars: The Last Jedi (2017)
ฮัน โซโล
Blade Runner 2049 (2017)
ริค เดคการ์ด
Star Wars: The Force Awakens (2015)
ฮัน โซโล
The Age of Adaline (2015)
วิลเลี่ยม
The Expendables 3 (2014)
แม็กซ์ ดรัมเมอร์
Ender's Game (2013)
ผู้พัน กราฟฟ์
42 (2013)
บรานช์ ริคกี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา