Top

Robert Forster (โรเบิร์ต ฟอร์สเตอร์)

ประวัติย่อ

โรเบิร์ต ฟอร์สเตอร์ เป็นนักแสดงผู้เป็นตำนาน ผู้ซึ่งเคยได้แสดงร่วมกับ มาร์ลอน แบรนโด และเอลิซาเบธ เทย์เลอร์มาแล้วนั้นเปิดตัวในฮอลลีวู้ดด้วยภาพยนตร์เรื่อง reflection in a golden eye กำกับโดย จอห์น ฮูสตัน เขายังได้รับบทเด่นต่ออีกใน Medium Cool ฟอร์สเตอร์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอเคเดมี่จากบทนักแสดงสมทบของเขาในภาพยนตร์ของเควนติน ทาแรนติโนส์ เรื่อง Jackie Brown

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

London Has Fallen (2016)
เอ็ดเวิร์ด เคล็กก์
Survivor (2015)
บิลล์ ทัลบอท
Automata (2014)
โรเบิร์ต
Olympus Has Fallen (2013)
เอ็ดเวิร์ด เคล็กก์
The Descendants (2012)
สก็อตต์ ธอร์สัน
Thick as Thieves (2009)
เวเบอร์
D-War (2008)
แจ๊ค
Rise: Blood Hunter (2007)
ลอยด์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา