Top

Robert Forster (โรเบิร์ต ฟอร์สเตอร์)

ประวัติย่อ

โรเบิร์ต ฟอร์สเตอร์ เป็นนักแสดงผู้เป็นตำนาน ผู้ซึ่งเคยได้แสดงร่วมกับ มาร์ลอน แบรนโด และเอลิซาเบธ เทย์เลอร์มาแล้วนั้นเปิดตัวในฮอลลีวู้ดด้วยภาพยนตร์เรื่อง reflection in a golden eye กำกับโดย จอห์น ฮูสตัน เขายังได้รับบทเด่นต่ออีกใน Medium Cool ฟอร์สเตอร์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอเคเดมี่จากบทนักแสดงสมทบของเขาในภาพยนตร์ของเควนติน ทาแรนติโนส์ เรื่อง Jackie Brown

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

London Has Fallen (2016)
เอ็ดเวิร์ด เคล็กก์
Automata (2014)
โรเบิร์ต
D-War (2008)
แจ๊ค
Rise: Blood Hunter (2007)
ลอยด์
Firewall (2006)
แฮร์รี่ โรมาโน่
Charlie's Angels: Full Throttle (2003)
โรเจอร์ วิกซอน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา