Top

Basil Iwanyk (เบซิล ไอแวนิค)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Firewall (2006)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

John Wick 3: Parabellum (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Robin Hood (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Sicario: Day of the Soldado (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Current War (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
John Wick: Chapter 2 (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา