Top

Basil Iwanyk (เบซิล ไอแวนิค)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Firewall (2006)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Current War (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
John Wick: Chapter 3 - Parabellum (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Robin Hood (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Sicario: Day of the Soldado (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
John Wick: Chapter 2 (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
John Wick (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
Brooklyn's Finest (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง
Clash of the Titans (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา