Top

ประวัติย่อ

จิม เพจได้ร่วมงานกับผู้กำกับดีเจ คารูโซ่ ในภาพยนตร์เรื่อง “Disturbia” ก่อนหน้านั้น เขาได้ทำหน้าที่ตัดต่อภาพให้กับภาพยนตร์ของริชาร์ด ลอนเครน เรื่อง “Firewall” ที่นำแสดงโดยแฮร์ริสัน ฟอร์ด และเวอร์จิเนีย แม็ดเซ่น และภาพยนตร์ทริลเลอร์ตลกแอ็กชั่นของเชน แบล็ค เรื่อง “Kiss Kiss Bang Bang” ที่นำแสดงโดยโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ และวัล คิลเมอร์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

xXx: The Return of Xander Cage (2017)
ลำดับภาพ
Life as We Know It (2010)
ลำดับภาพ
The Uninvited (2009)
ลำดับภาพ
Eagle Eye (2008)
ลำดับภาพ
Disturbia (2007)
ลำดับภาพ
Firewall (2006)
ลำดับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา