Top

Paul Bettany (พอล เบ็ตตานีย์)

ประวัติย่อ

พอล เบ็ตตานีย์ เกิดที่ครอบครัวที่คลุกคลีอยู่ในวงการภาพยนตร์ พ่อของเขา เทน ปัจจุบันยังคงเป็นนักแสดง และแม่ของเขาก็เพิ่งจะอำลาการแสดง เขามีพี่สาวคนนึง ซึ่งเป็นทั้งแม่และนักเขียน และเขายังมีหลานสาวอีกคนหนึ่งด้วย คุณยายของเขา โอลก้า กวินเน่ ประสบความสำเร็จอย่างมากกับการเป็นนักแสดง ในขณะที่คุณตาของเขาเป็นนักดนตรีและผู้จัดการเกี่ยวกับวงดนตรี

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers: Infinity War (2018)
เดอะ วิชั่น
Captain America: Civil War (2016)
เดอะ วิชั่น
Avengers: Age of Ultron (2015)
พากย์เสียง จาร์วิส / เดอะ วิชั่น
Mortdecai (2015)
จ็อค
Transcendence (2014)
แม็กซ์ วอเตอร์ส
Iron Man 3 (2013)
พากย์เสียง จาร์วิส
Margin Call (2012)
วิลล์ เอเมอร์สัน
The Avengers (2012)
พากย์เสียง จาร์วิส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา