Top

Derek Jacobi (ดีเร็ค เจโคบี้)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Tolkien (2019)
Murder on the Orient Express (2017)
เอ็ดเวิร์ด มาสเตอร์แมน
Cinderella (2015)
กษัตริย์
Anonymous (2011)
อารัมภบท
Ironclad (2011)
เรจินัลด์ เดอ คอร์นฮิลล์
The King's Speech (2011)
หัวหน้าบาทหลวงคอสโม
The Golden Compass (2007)
นักการทูต
Underworld: Evolution (2006)
อเล็กซานเดอร์ คอร์วินัส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา