Top

Linda Cardellini (ลินดา คาร์เดลลินี)

ประวัติย่อ

ลินดาเกิดที่เรดวู้ดซิตี้, แคลิฟอร์เนีย เธอได้เริ่มสนใจในการแสดงตอนเธออายุ 10 ขวบ หลังจากที่เธอเรียนจบเธอได้ย้ายไปที่ลอสแองเจลิสเพื่อทดสอบบทแสดงในทีวีซีรีส์เรื่อง Bone Chillers ในปี 1996 และในปี 1999 เธอเป็นที่รู้้จักในบทบาทของลินเซย์ จากทีวีซีรีส์เรื่อง Freaks and Greeks และบทบาทซาแมนธา แท็กการ์ต จากซีรีส์เรื่องดังอย่าง ER และปี 2015 เธอได้เล่นภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Age of Ultron ในบทบาทของ ลอว์ร่า บาร์ตัน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Capone (2020)
เม คาโปน
Avengers: Endgame (2019)
ลอร่า บาร์ตัน
The Curse of the Weeping Woman (2019)
แอนนา การ์เซีย
Green Book (2019)
โดโลเรส
A Simple Favor (2018)
เดียน่า ไฮแลนด์
Daddy's Home 2 (2017)
ซาร่า
The Founder (2017)
โจแอน สมิธ
Daddy's Home (2015)
ซาร่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา