Top

Sienna Miller (เซียนน่า มิลเลอร์)

ประวัติย่อ

เซียนน่า มิลเลอร์ เกิดในนิวยอร์คซิตี้, นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอเริ่มแจ้งเกิดในแวดวงการแสดง ด้วยการแสดงละครนอกบรอดเวย์ ในปี 2000 เรื่อง Independence ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของมิลเลอร์ ได้แก่ ภาพยนตร์ฮิตของแมทธิว วอห์น เรื่อง Layer Cake บทบาทต่อมาของเธอได้แก่บท นิกกี้ สาวสวยในภาพยนตร์รีเมกของชาร์ลส์ ไชเออร์ เรื่อง Alfie ซึ่งเธอร่วมแสดงกับ จู๊ด ลอว์, ซูซาน ซาแรนดอน, มาริสา โทเม่, เจน คราคาวสกี้ และนีอา ลอง เธอยังเดินทางไปเวนิสเพื่อร่วมแสดงกับฮีธ เล็ดเจอร์ ในภาพยนตร์ของแลส ฮอลสตรอม เรื่อง Casanova โดยเธอรับบทเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวไม่หลงเสน่ห์ของคาสโนว่า

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

21 Bridges (2019)
American Woman (2019)
เดบรา
The Lost City of Z (2017)
นิน่า ฟอว์เซตต์
Live by Night (2017)
เอ็มม่า กูลด์
High-Rise (2016)
ชาร์ลอตต์ เมลวิลล์
Burnt (2016)
เฮเลเน่
American Sniper (2015)
เทย่า เรเน่ ไคล์
Foxcatcher (2015)
แนนซี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา