Top

Jeremy Irons (เจเรมี่ ไอรอนส์)

ประวัติย่อ

เจเรมี่ ไอรอนส์ เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ เริ่มต้นด้วยการแสดงละครเศร้าโศก และละครเพลงเกี่ยวกับการสั่งสอนของพระเยซูคริสต์ เมื่อเขาได้เล่นเป็นยอนห์ เดอะ แบ๊บติส ร่วมกับ เดวิด เอสเซ็กส์ ครั้งหนึ่งได้ถูกบรรยายว่า 'ความคิดเกี่ยวกับรูปภาพติดผนังของผู้หญิง' เขาได้สร้างชื่อของเขาไว้อย่างน่าจดจำ ในภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับการยั่วยุและก้าวร้าว เช่น Dead Ringers (1988) และได้รับรางวัล Golden Globe® Award ที่เพิ่มเข้าไปในงานออสการ์ สำหรับนักแสดงชายยอดเยี่ยมในปี 1990 และเคยได้รับบทบาทที่แสดงเป็น คลอส วอน บูโล ใน Reversal of Fortune (1990) ร่วมกับ เกลนน์ โคลส อีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Red Sparrow (2018)
กอร์ชนอย
Justice League (2017)
อัลเฟรด เพนนีเวิร์ท
Assassin's Creed (2016)
อลัน ไรค์คิน
The Man Who Knew Infinity (2016)
จี.เอส. ฮาร์ดี้
High-Rise (2016)
แอนโธนี รอยัล
Race (2016)
เอเวอรี่ บรันเดจ
Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)
อัลเฟรด เพนนีเวิร์ท
Beautiful Creatures (2013)
มาค่อน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา