Top

Jenny Beavan (เจนนี บีแวน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Dolittle (2020)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Life (2017)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
A Cure for Wellness (2017)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Sherlock Holmes: A Game of Shadows (2011)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Sherlock Holmes (2009)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Casanova (2006)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา