Top

Colleen Atwood (คอลลีน แอตวู้ด)

ประวัติย่อ

คอลลีน แอทวู้ด เกิดเมื่อวันที่ 25 กันยายน 1948 ที่วอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง The Silence of the Lambs (1991), Big Fish (2003) และ Edward Scissorhands (1990)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Tomb Raider (2018)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
In Time (2011)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Memoirs of a Geisha (2006)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Chicago (2003)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Mars Attacks! (1966)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา