Top

Jeremy Renner (เจเรมี่ เร็นเนอร์)

ประวัติย่อ

เจเรมี่ เร็นเนอร์นำแสดงเป็น กัส พนักงานดับเพลิงที่ลงทุนย้ายเมืองหนีความทรงจำอันเลวร้ายจากการตายของเด็กหญิงในกองเพลิง และพยายามหาทางช่วยเหลือเด็กหญิงอีกคนในเมืองแห่งใหม่ลบแผลใจจากการสูญเสียและความเศร้าโศกของเธอใน 12 and Holding ภาพยนตร์ดราม่าสะเทือนใจจากค่ายอิสระที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Independent Spirit Award® Nominee สาขา John Cassavetes Award เขาเพิ่งร่วมแสดงกับเกเบรียล ยูเนียน (Gabrielle Union) ใน Neo Ned ภาพยนตร์ค่ายอิสระที่ได้ฉายใน Tribeca Film Festival เมื่อปี 2005

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers 4 (2019)
คลินท์ บาร์ตัน / ฮอร์คอาย
Tag (2018)
เจอร์รี่
Avengers: Infinity War (2018)
คลินท์ บาร์ตัน / ฮอร์คอาย
Wind River (2017)
คอรี่ แลมเบิร์ต
Arrival (2017)
เอียน ดอนเนลลี่ย์
Captain America: Civil War (2016)
คลินท์ บาร์ตัน / ฮอร์คอาย
Mission: Impossible - Rogue Nation (2015)
แบรนด์ท
Avengers: Age of Ultron (2015)
คลินท์ บาร์ตัน / ฮอร์คอาย

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Founder (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา