Top

Woody Harrelson (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน)

ประวัติย่อ

วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงชายที่ประสบความสำเร็จทั้งในแวดวงภาพยนตร์จอแก้ว จอเงิน และในแวดวงละครเวที เขาเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งรางวัลออสการ์ รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลจากสมาคมนักแสดงในสาขาดารานำชายยอดเยี่ยมจากการรับบทเป็นลาร์รี่ ฟลิ้นต์ เจ้าของหนังสือแม็กกาซีนในภาพยนตร์ดราม่าของผู้กำกับมิลอส ฟอร์แมน เรื่อง The People Vs. Larry Flynt ส่วนผลงานของฮาร์เรลสันที่มีกำหนดเปิดตัวฉายในปี 2007 และปี 2008 ก็คือภาพยนตร์เรื่อง The Grand ภาพยนตร์ตลกรวมดาราของผู้กำกับแซ็ก เพนน์ และเรื่อง Battle in the Seattle ที่กำกับโดยสต๊วร์ต ทาวน์เซนด์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Midway (2019)
เชสเตอร์ นิมิตซ์
Zombieland: Double Tap (2019)
แทลลาแฮสซี
Venom (2018)
เคลตัส คาซาดี้
Solo: A Star Wars Story (2018)
เบ็คเกตต์
Three Billboards Outside Ebbing, Missouri (2018)
วิลเลียม วิลลาบี
The Glass Castle (2017)
เร็กซ์ วอล์ส
War for the Planet of the Apes (2017)
ผู้พันแม็คคัลลอจห์
Now You See Me 2 (2016)
เมอร์ริตต์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา