Top

Matthew Macfadyen (แมทธิว แม็คฟาเดียน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Current War (2019)
เจ.พี. มอร์แกน
The Nutcracker and the Four Realms (2018)
สตาห์ลบอม
Anna Karenina (2012)
โอบลอนสกี้
The Three Musketeers (2011)
อาโตร์
Robin Hood (2010)
นายอำเภอแห่งนอตทิงแฮม
Frost / Nixon (2009)
จอห์น
Pride and Prejudice (2006)
มิสเตอร์ดาร์ซี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา