Top

John Carroll Lynch (จอห์น แคร์โรลล์ ลินช์)

ประวัติย่อ

จอห์น แคร์โรลล์ ลินช์ เกิดเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 1963 ที่โบลเดอร์ รัฐโคโลราโด แต่เขาย้ายมาใช้ชีวิตในมินนีแอโพลิส รัฐมินิโซตาตั้งแต่เด็ก และเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยมินิโซตา ซึ่งเป็นที่ที่เขาได้พบสิ่งที่เขาสนใจนั่นคือการแสดง เขาจบการศึกษาด้านการแสดงช่วงกลางปี80 จาก The Catholic University of America หลังจากนั้นก็ค่อยๆเริ่มก้าวเข้าสู่วงการภาพยนตร์ ผลงานที่ผ่านมาของเขาก็มีอาทิเช่น Hot Pursuit (2015), The Pretty One (2013), Highland Park (2013), Love Happens (2009), Gran Torino (2008), Things We Lost in the Fire (2007) และ Full of It (2007) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Founder (2017)
แมค แม็คโดนัลด์
Jackie (2017)
ลินดอน เบนส์ จอห์นสัน
Hot Pursuit (2015)
กัปตันเอ็มเม็ตต์
Shutter Island (2010)
วอร์เดน แม็คเพียร์สัน
Love Happens (2010)
วอลเตอร์
Crazy In Love (2006)
เกรกอรี่
Confidence (2004)
แกรนท์ แอชบี้
Mercury Rising (1999)
มาร์ติน ลินช์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา