Top

Jon Favreau (จอน ฟาฟวโร)

ประวัติย่อ

จอน ฟาฟวโร ตั้งต้นอาชีพนักแสดงของเขา และนักเขียนที่มีความสามารถเปี่ยมล้น เห็นได้จากผลงานคอมเมดี้ร่วมสมัยเรื่อง Swingers ฟาฟวโรยังเดินหน้าต่อไปในการท้าทายตนเองด้วยโปรเจ็คที่ได้รับการคัดเลือกหลากหลาย มีผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกใน Made จากสคริปท์ของตนเอง แสดงร่วมกับ วินซ์ วอห์น และ ฌอน 'พัฟฟี่' คอมบ์ส เขาแสดงคู่กับ แฟมเก้ แจนเซ็น ในหนังโรแมนติคคอมเมดี้ Love and Sex, เขียนบทและกำกับการแสดงโดยวาเลอรี่ บรีแมน ในปี 2000 มีผลงานหักมุมอาชีพการแสดงในเรื่องราวของแชมเปี้ยนเฮฟวี่เวทมืออาชีพ ร็อกกี้ มาร์ซีอาโน ในหนังอัตถชีวประวัติของโชว์ไทม์ เรื่อง Marciano เขียนบทและกำกับการแสดงโดย ชาร์ลส ววิงก์เลอร์ และอำนวยการสร้างโดย เออวิน วิงก์เลอร์ อละร็อบ โคแวน

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Iron Man 2 (2010)
Iron Man (2008)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Spider-Man: Far From Home (2019)
แฮปปี้ โฮแกน
Avengers: Endgame (2019)
แฮปปี้ โฮแกน
Solo: A Star Wars Story (2018)
พากย์เสียง ริโอ ดูแรนท์
Spider-Man: Homecoming (2017)
แฮปปี้ โฮแกน
Entourage (2015)
จอน ฟาฟวโร
The Wolf of Wall Street (2014)
แมนนี่ ริสกิ้น
Iron Man 3 (2013)
แฮปปี้ โฮแกน
Identity Thief (2013)
แฮโรลด์ คอร์นิช

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Lion King (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Avengers: Endgame (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Iron Man (2008)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Hooligans (2005)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา