Top

Sylvester Stallone (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน)

ประวัติย่อ

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก ทั้งในฐานะนักแสดง, นักเขียนบท, ผู้อำนวยการสร้าง และผู้กำกับ นับตั้งแต่เขานำแสดงใน Rocky ภาพยนตร์ที่เขาเขียนบทเอง และได้รับรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในปี 1976

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Rambo 4 (2008)
Rocky Balboa (2007)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Creed II (2018)
Creed (2015)
Homefront (2013)
Rambo 4 (2008)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023)
สตาคาร์ โอกอร์ด
The Suicide Squad (2021)
พากย์เสียง คิงชาร์ค
Rambo: Last Blood (2019)
แรมโบ้
Escape Plan 2: Hades (2018)
เรย์ เบรสลิน
Creed II (2018)
ร็อคกี้ บัลโบ
Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)
สตาคาร์ โอกอร์ด
Ratchet & Clank (2016)
พากย์เสียง วิคเตอร์
Creed (2015)
ร็อคกี้ บัลโบ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Creed II (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา