Top

David Koepp (เดวิด โคเอปป์)

ประวัติย่อ

เดวิด โคเอปป์ เกิดเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2506 สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนภาพยนตร์ยูซีแอลเอในปี 1986 เขาใช้ชีวิตอยู่ในนิวยอร์ก ซิตี้กับภรรยาและลูกชายสามคน เป็นนักเขียนบท เขาเคยมีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Mission: Impossible (1996), Jurassic Park (1993) และ Spider-Man (2002) นอกจากนี้เขายังร่วมเขียนบทภาพยนตร์เรื่องZathura และ Ghost Town กับ จอห์น แคมป์ โคเอปป์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานการแต่ง

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Mortdecai (2015)
Premium Rush (2012)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

The Mummy (2017)
Inferno (2016)
Premium Rush (2012)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา