Top

Dariusz Wolski (ดาริอูซ วอลสกี้)

ประวัติย่อ

ดาริอูซ วอลสกี้ ชื่อเกิด ดาริอูซ อดัม วอลสกี้ (Dariusz Adam Wolski) ทำหน้าที่ถ่ายภาพให้กับภาพยนตร์ของทิม เบอร์ตัน เรื่อง Sweeney Todd The Demon Barber of Fleet Street ที่นำแสดงโดยจอห์นนี่ เด๊ปป์ และภาพยนตร์ทั้ง 3 ภาคของกอร์ เวอร์บินสกี้ เรื่อง Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest, Pirates of the Caribbean: At World’s End และ Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl ซึ่งทั้ง 3 ภาคนำแสดงโดยจอห์นนี่ เดปป์ ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของเขา ได้แก่ The Mexican, The Crow, Dark City, The Fan, Crimson Tide, A Perfect Murder, Hide and Seek, Bad Company, Romeo Is Bleeding และ Land of Little Rain นอกจากผลงานในวงการบันเทิงแล้ว วอลสกี้ยังได้ร่วมทำงานกับศิลปินมากมาย โดยได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอมาแล้วมากกว่า 100 เรื่อง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Sicario: Day of the Soldado (2018)
กำกับภาพ
Alien: Covenant (2017)
กำกับภาพ
War Machine (2017)
กำกับภาพ
The Martian (2015)
กำกับภาพ
Prometheus (2012)
กำกับภาพ
Eagle Eye (2008)
กำกับภาพ
Sweeney Todd (2008)
กำกับภาพ
Pirates of the Caribbean: At World's End (2007)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา