Top

ประวัติย่อ

คริสเตียน แว็กเนอร์ เป็นผู้ลำดับภาพให้แก่ภาพยนตร์หลายเรื่อง ได้แก่ Furious 6 (2013), Face/Off (1997) และ Furious Seven (2015)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Fate of the Furious (2017)
ลำดับภาพ
Kong: Skull Island (2017)
ลำดับภาพ
Fast and Furious 7 (2015)
ลำดับภาพ
Fast and Furious 6 (2013)
ลำดับภาพ
Fast and Furious 5 (2011)
ลำดับภาพ
The Uninvited (2009)
ลำดับภาพ
Fast and Furious 4 (2009)
ลำดับภาพ
Deception (2008)
ลำดับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา