Top

Jeff Goldblum (เจฟฟ์ โกลด์บลัม)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Jurassic World 3 (2021)
ดร.เอียน มัลคอล์ม
Isle of Dogs (2018)
พากย์เสียง ดุค
Hotel Artemis (2018)
ไนแอการา
Jurassic World: Fallen Kingdom (2018)
ดร.เอียน มัลคอล์ม
Thor: Ragnarok (2017)
แกรนด์มาสเตอร์
Independence Day: Resurgence (2016)
เดวิด เลวินสัน
Mortdecai (2015)
ครัมพ์
Le Week-End (2014)
มอร์แกน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา