Top

Glenn Close (เกลนน์ โคลส)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Wife (2018)
โจอัน แคสเซิลแมน
Father Figures (2017)
เฮเลน
What Happened to Monday (2017)
นิโคเลท เคย์แมน
Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)
โนว่า ไพร์ม
The Girl with All the Gifts (2016)
ด็อกเตอร์ คาล์ดเวลล์
Guardians of the Galaxy (2014)
โนว่า ไพรม์
Albert Nobbs (2013)
อัลเบิร์ต น็อบส์
Hoodwinked! (2006)
พากย์เสียง คุณยาย

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Cruella (2020)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา